Thuốc diệt mối ALTRISET dòng sản phẩm thế hệ mới

 

Thuốc diệt mối mọt Mythic 240SC là sản phẩm diệt mối được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng
#Thuốc diệt mối thế hệ mới ALTRISET 200SC.

ALTRISET 200SC LÀ THUỐC DIỆT MỐI NGOẠI HẠNG VỚI CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG ĐỘT PHÁ VÀ KHÁC BIỆT: CUNG CẤP CẢ SỰ KIỂM SOÁT TỨC THÌ VÀ KIỂM SOÁT TỒN LƯU LÂU DÀI ĐỐI VỚI HẦU NHƯ TẤT CẢ CÁC LOÀI MỐI PHỔ BIẾN, ĐỒNG THỜI ĐẢM BẢO MỨC ĐỘ AN TOÀN TỐI ĐA CHO CON NGƯỜI, VẬT NUÔI VÀ MÔI TRƯỜNG.

HOẠT CHẤT CỦA ALTRISET ĐƯƠC TẠO RA DỰA VÀO MỘT HỢP CHẤT TỰ NHIÊN TRONG VỎ MỘT LOÀI CÂY MỌC Ở NAM MỸ, CÂY RYANIA SPECIOSA. CHỈ VỚI LIỀU DÙNG RẤT THẤP, TOÀN BỘ TỔ MỐI SẼ ĐƯỢC KIỂM SOÁT TRONG VÒNG 3 THÁNG, VÀ HIỆU QUẢ TỒN LƯU KÉO DÀI BẢO VỆ CÔNG TRÌNH LÊN ĐẾN 7 NĂM (1).

Thuốc diệt mối Mythic 240SC của BASF - Đức
#Chứng nhân thuốc ALTRISET 200SC.

ƯU ĐIỂM  NỔI BẬT CỦA ALTRISET 200SC 

Tác dụng nhanh: Phần miệng của mối sẽ bị tê liệt, và mối ngừng cắn phá chỉ sau 2-4h tiếp xúc với thuốc. Kiểm soát hoàn toàn tổ mối trong vòng 3 tháng.

Tác dụng lan truyền: Mối nhiễm thuốc sẽ không bị chết ngay, tạo cơ hội lan truyền thuốc đến các con mối khác trong tổ thông qua các hoạt động xã hội (tụ tập, vệ sinh,…)

An toàn: Ít tác động lên các loại không phải là mục tiêu như ong mật, giun đất, khi sử dụng tuân theo hướng dẫn trên nhãn mác.

 Tại Singapore, Altriset 200SC được cấp chứng chỉ SẢN PHẨM XÂY DỰNG XANH ở cấp độ 4, cấp độ cao nhất theo tiêu chí xây dựng của Singapore

 (2). Tại Mỹ, Altriset 200SC được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) liệt kê vào danh sách những Hóa chất Giảm thiểu Rủi ro trong Chương trình Hóa chất Giảm thiểu Rủi ro

(3), vì vậy tại thị trường Mỹ khi sử dụng Altriset 200SC không yêu cầu phải sử dụng trang thiết bị bảo vệ cá nhân cũng như cách ly khu vực xử lý.

2. QUY CÁCH

Chai 100ml

3. THÀNH PHẦN CHÍNH

Chlorantraniliprole 200g/L

4. CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Những con mối đi kiếm thức ăn sẽ đi qua hàng rào chống mối Altriset 200SC mà không hề cảm nhận được hóa chất, chúng sẽ bị nhiễm độc qua đường vị độc và mang theo cả hóa chất trên cơ thể.

Sau vài giờ, phần miệng của mối sẽ bị tê liệt và chúng không thể ăn hoặc cắn phá thêm được nữa

Những con mối bị nhiễm hóa chất sẽ có xu hướng tụ tập và tiếp tục giao tiếp với những con mối khác trong tổ và lây lan hóa chất cho toàn bộ tổ mối trong tổ.

Những con mối nhiễm hóa chất sẽ dần bị hôn mê, di chuyển chậm chạp với dấu hiệu liệt cơ rồi chết.

Kết quả là sau khoảng 3 tháng tổ mối trong công trình đã bị triệt tiêu hoàn toàn.

Thuốc trừ mối Mythic 240SC
# thuốc diệt mối ALTRISET 200SC  diệt mối hiệu quả an toàn.


Hướng dẫn sử dụng  thuốc diệt mối ALTRISET 200SC  

Liều dùng: Pha 12.5ml cho 5 lít nước phun cho 1m2 nền hoặc 1m dài hào.

Hàng rào chống mối xung quanh nền móng công trình:

Tạo lập một hàng rào chống mối bao bọc kín xung quanh nền móng công trình với kích thước rộng 40-50cm và sâu 60-80cm. Đối với những khu vực có sự hiện diện của các tấm bê tông mà không thể đào hào chống mối được như ga-ra, hiên nhà, thềm phía ngoài… cần phải khoan lỗ để bơm thuốc xuống phần đất nền bên dưới.

Lớp hóa chất bảo vệ mặt nền công trình:

Trước khi đổ lớp bê tông nền, dùng Altriset 200SC để tạo một lớp hóa chất liên tục có độ thấm sâu xuống đất là 10cm cho toàn bộ mặt nền công trình

Lưu ý khi sử dụng thuốc 

Thuốc phải được sử dụng bởi các chuyên viên diệt mối đã được đào tạo

Không ăn uống, hút thuốc khi pha và xử lý thuốc

Mặc quần áo bảo hộ dài tay, ủng, găng tay, khẩu trang/mặt nạ, kính bảo hộ khi pha và xử lý thuốc

Không để thuốc nhiễm vào hệ thống cống nước thải, nước sinh hoạt và các nguồn nước khác như ao, hồ, sông, rạch.